WHQ bảo vệ website của khách hàng bằng phần mềm cao cấp Virusdie

WHQ đã chuyển sang sử dụng NinjaFirewall và tưởng lửa CloudFlare để bảo vệ các trang web của khách hàng từ năm 2022. Không còn sử dụng Virusdie.

Theo Cục An Toàn Thông Tin, Việt Nam là một trong những nước hàng đầu trên thế giới bị tấn công mạng, lừa đảo online, năm 2020 tổn thất hơn 23 nghìn tỷ đồng (1 tỷ USD) do virus máy tính. Các cuộc tấn công mạng vào các website doanh nghiệp, cơ quan không những gây ảnh hưởng tới uy tín mà còn làm thất thoát dữ liệu, tài liệu quan trọng, tụt giảm thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Các hacker cũng có thể dùng trang web hack được làm công cụ để phát tán virus, malware tới các khách truy cập trang web bị hack.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ các website của khách hàng trước các cuộc tấn công mạng. Website Hiệu Quả (WHQ) đã mua bản quyền phần mềm diệt virus tự động, tường lửa của công ty Virusdie từ Liên Bang Nga. Qua quá trình kiểm thử các chức năng tưởng lửa, phát hiện các lỗi nguy hiểm tự động, phát hiện các loại spyware, virus, shell script, tự động làm sạch mối nguy hiểm đều cho kết quả TỐT.

Kiểm tra với gần 30 mẫu thử, phần mềm đã tự động phát hiện 100% tất cả các mẫu virus, các file shell script nguy hiểm, các file hình ảnh có chèn mã độc bên trong, các đoạn mã lỗi nguy hiểm trong các gói ứng dụng. Qua thử nghiệm với nhiều sản phẩm trên thị trường thì WHQ thấy chỉ có một vài sản phẩm bảo mật có thể làm được điều này.

Vậy là ngoài các kỹ thuật đã biết, đã áp dụng, giờ đây các trang web của khách hàng của WHQ còn được bảo vệ bởi một công cụ nổi tiếng đến từ xứ sở Bạch Dương.

Nếu một website đơn lẻ mua bản quyền để áp dụng cho trang web sẽ phải tốn $15/tháng, tương đương khoảng 360 ngàn/tháng, một năm là khoảng 4,3 triệu. Xem thêm bảng giá tại trang chủ của Virusdie.

Tuy nhiên, 1000 website đầu tiên của tất cả các khách hàng được WHQ thiết kế và duy trì đều được áp dụng phần mềm này mà không tốn thêm chi phí nào hàng tháng hay hàng năm. Tất cả các trang web đều được tự động kiểm tra hàng ngày và báo cáo ngay lập tức qua email nếu phát hiện các mối nguy hiểm.

Hàng tháng, công ty Virusdie sẽ tự động gửi e-mail báo cáo tình hình website cho khách hàng như hình chụp email dưới đây.

Hy vọng rằng với sự đầu tư này. Các khách hàng của WHQ sẽ thêm tin tưởng và an tâm hơn khi chọn WHQ để thực hiện, bảo vệ và duy trì trang web công ty/doanh nghiệp mình.

Từ khóa mô tả:

      Website Hiệu Quả
      Logo